SHOP HOUSE LAVITA GARDEN

Khu Vườn Điểm Tô Cuộc Sống Tròn Đầy

Vị trí: Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

*2.5 TỶ/CĂN; CK 10%*

Mở bán Tháng 3/2016

Nhận nhà Tháng 10/2018

PKD DỰ ÁN MELODY RESIDENCES

Booking vị trí đẹp: 0917.024.798

 

(Click vô đây)

 

 

 

 

VIDEO DỰ ÁN

Xem chi tiết dự án Lavita Garden tại đây
 
LÝ DO SỞ HỮU
 
Loại hình mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse trong các dự án chung cư cao tầng đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư, bất chấp sự khan hiếm của nó. Trong tháng 12 này, một trong những dự án có giao dịch sôi động hàng đầu tại khu Đông Tp.HCM là Lavita Garden Thủ Đức sẽ mở bán tầng Shophouse. Hội tụ nhiều lợi thế “vàng” , mặt bằng dịch vụ tầng thương mại Shophouse Lavita Garden đang kích thích nhà đầu tư.
 

Thứ nhất: Vị trí “hái ra tiền”

Nằm trên 3 mặt tiền đường, cách 100m đi bộ đến Ga số 10 Metro Suối Tiên – Bến Thành, mặt bằng tầng thương mại  shophouse Lavita Garden thừa hưởng toàn bộ lợi thế của một khu vực có tốc độ phát triển vượt bậc, hạ tầng phát triển đồng bộ. Lavita Garden đảm bảo số lượng khách hàng tiềm năng đông đảo và ít biến động, có dân trí cao, thu nhập khá và nhu cầu mua sắm lớn. 

Thứ 2: Thuận tiện và dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng

 


Với chức năng như những cửa hàng mặt phố tính thương mại vượt trội, linh hoạt cho nhiều loại hình kinh doanh, vị trí đắt giá, khách hàng tiềm năng lớn…mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse tại Lavita Garden không để nhà đầu tư phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Shophouse tại đây dễ mua bán do khả năng đem lại nguồn sinh lợi lớn cho các nhà đầu tư tự kinh doanh hoặc cho thuê cửa hàng.

Thứ 3: Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn và chắc chắn

Theo đại diện của Chủ đầu tư Hưng Thịnh, tỷ lệ khai thác của mặt bằng thương mại shophouse thông thường có thể lên tới khoảng 8 – 12%/năm, cao hơn các hoạt động đầu tư khác. Với các mặt bằng này có nhiều lợi điểm như tại dự án này bao gồm quy mô dự án và vị trí kết nối trực tiếp nhà ga Metro…Tỷ suất lợi nhuận có thể cao hơn nhiều.

Thứ 4: Nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản.

Tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên đang làm cho diện mạo bất động sản của toàn bộ khu vực phía Đông thành phố thay đổi. Hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ được phát triển lan tỏa dọc theo các cung đường của Metro, thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng.
Đồng thời, tại vị trí Căn hộ Lavita Garden (Phường Trường Thọ) sẽ được quy hoạch đồng bộ trở thành trung tâm thương mại và khu đô thị hiện đại, sẽ làm cho giá trị mặt bằng shophouse Lavita Garden tại đây không ngừng tăng.

 

MẶT BẰNG

 

Số lượng các căn Shop House Lavita Garden Thủ Đức có hạn, giá chỉ từ 2.5 tỷ/căn; CK 10%; cơ hội sinh lời từ cho thuê từ 8-12%/năm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Dự án Lavita Garden được bàn giao bắt đầu từ tháng 10/2018

 

PKD DỰ ÁN LAVITA GARDEN

Booking vị trí đẹp: 0917.024.798

 

(Click vô đây)

 

 

 

Căn hộ được quan tâm nhất

SHOP HOUSE TÂN BÌNH - SKYCENTER

SHOP HOUSE TÂN BÌNH - SKYCENTER

Giá:5.5 tỷ/căn; CK 5%
SHOP HOUSE 9 VIEW

SHOP HOUSE 9 VIEW

Giá:2.4 tỷ/căn
SHOP HOUSE SAI GON MIA - KDC TRUNG SƠN

SHOP HOUSE SAI GON MIA - KDC TRUNG SƠN

Giá:6 TỶ/CĂN; CK 12%